ฝากผ่า

ตอนนี้อายุครรภ์34วีคคะ แต่หมอนัดผ่า40วีค อาทิตย์หน้านี้หาหมอแล้ว อยากถามว่าถ้าเราขอหมอผ่า38วีคเลย ได้มั่ยคะ แพ้หนักมากเลย ตี2 ตี3 ตื่นมาเข้าห้องน่ำ เป็นลมเฉยเลยคะ

เราก็34 วีคค่ะ ช่วง 5 เดือน หมอถามว่าเลือกผ่าหรือคลอด และแพลนจะคลอดที่ไหน ถ้ารพ รัฐที่หมอประจำจะให้ผ่าที่ 40 วีค แต่เราเลือกคลอด รพ เอกชน หมอให้เลือกว่าจะผ่าเมื่อไรค่ะ เริ่มต้นที่ 38 วีคได้เลย ของคุณก็ลองคุยดูค่ะ ผ่าได้ตั้งแต่ 38 วีคค่ะ

5y trước

ท้องแรกฝากพิเศษ38วีคก็ผ่าแล้วคะ ท้องนี้ฝากพิเศษเหมืนกัน แต่รุสึกหมอกำหนด39+ เลยจะเลือกวันอีกที

โห...นัดผ่า40วีค ถ้าปวดครรภ์กระทันหันด้วยแล้วต้องผ่าด้วยไม่เจ็บ×2เลยหรอคะแม่

5y trước

นั่นสิคะ แต่ท้องแรกก็ผ่านะ งงกับหมอ

ส่วนมากหมอไม่นัดผ่า40วีคนะคะ หมอจะให้ผ่าประมาณ37-38 วีคค่ะ

5y trước

จร้า

บ้านนี้หมอนัดผ่าตอนได้38วีคคะ ตอนนี้34วีคเเล้ว

แม่บ้านนี้หมอนัดผ่า 38+4week /15 สิงหาคม ตอนนี้37+1week

ได้ค่ะ ปกติผ่าได้ตั้งแต่ 37วีคขึ้นไปค่ะ

5y trước

เราก็ว่าจะขอผ่า 37-38วีคค่ะ

ถ้าผ่าหมอจะไม่ให้ถึง40weekนะ37-38ก้อผ่าแล้ว

5y trước

เดี่ยวลิงถามหมอดูคะ เพราะท้องแรกผ่า38ค่ะ

คุณแม่เลือกที่จะผ่า ใช่มัยคะท้องแรก

5y trước

แม่บ้านนี้ท้องแรกคะ กลัวการคลิดธรรมชาติ เลยคิดว่าจะเลือกผ่านะคะ

บ้านนี้ผ่า37wทุกท้องจ้า

5y trước

อาจจะขอผ่า37เลยคะ ถ้าได้

ลองปรึกษาคุณหมอนะคะแม่