ผ่าคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์32สัปดาห์ เรากับแฟนตกลงกันว่าจะกำหนดวันผ่าคลอด คือ อยากถามประสบการณ์จากแม่ๆผ่าคลอดค่ะว่า ความรู้สึกในตอนนั้นเป็นยังไง แล้วหลังผ่าคลอดเป็นยังไงค่ะ #ท้องแรกค่ะ

รู้สึกอึดอัดกับยาบล็อกหลังมากค่ะ หายใจไม่ออก แต่ก็ดีที่ไม่เจ็บเลยตอนคลอด หลังพักสังเกตอาการ 1วัน ไม่เจ็บแผลเดินปร๋อเลย แต่มาเจ็บวันที่2ที่3ค่ะ😂 หมอบอกปกติ เพราะฤทธิ์ยาชาหมดแล้ว

5y trước

ค่ะ เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมเลยค่ะ😘