สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์32w กับ 5วัน ท้องเเข็งบ่อยๆครั้งละประมาน10-15วินาทีค่ะ เป็นอะไรไมค่ะหรือปกติ ??

1 Trả lời

จริง ๆ ท้องแข็งจะเกิดบ่อยช่วงใกล้คลอดค่ะ ระหว่างนี้ก็สังเกตอาการอื่น ๆ ด้วยนะคะแม่ ถ้าผิดปกติแนะนำให้พบแพทย์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😁