ลูกดิ้น

ตอนนี้อายุครรภ์32+4สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง มีแต่โก่งตัวมากกว่าสะส่วนใหญ่ แต่ดิ้นครบ10ครั้ง/วันอยู่นะค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดว่าจะถามหมอพรุ่งนี้ค่ะ

1 Trả lời

10ครั้งก็โอเคค่ะ

5y trước

กังวลใจมากเลยค่ะแม่ กลัวลูกจะเป็นไรไป