คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาน้ำคร่ำเยอะบ้างค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์28สัปดาห์แล้วค่ะ มีปัญหาน้ำคร่ำเยอะ ตอนนี้ตรวจเลือดรอฟังผลเรื่องเบาหวานคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะมีวิธีรับมืออย่างไรช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ เริ่มกังวลนิดๆ

1 Trả lời

ครวปรึกษาหมอน่ะค่ะ แม่ เพื่อความสบายใจค่ะ😊