แม่ถอดใจแล้วค่ะ ใครเป็นบ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์23 week อัลตร้าซาวด์ไปทั้งหมด3รอบแล้วค่ะ ยังไม่เห็นเพศเลย น้องหนีบตลอด แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ ขนาดวันนี้ซาวด์4มิติยังไม่เห็นเลนค่ะ แถมดิ้นหนีด้วย เหนื่อยใจจังเลยค่ะ หน้าก็ยังไม่อยากให้แม่เห็น

แม่ถอดใจแล้วค่ะ ใครเป็นบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้เห็นเพศตอน32weekค่ะ