สอบถามลูกดิ้น

ตอนนี้อายุครรภ์22 สัปดาห์แล้วค่ะ ลูกเริ่มดิ้นผิดปกติไหมคะแม่ๆ สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ เลยไม่ค่อยทราบ ดิ้นแรง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ บ้างคนเริ่มดิ้นตั้งแต่16สัปดาห์ก็มีค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีเริ่มดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ เลยแอบตกใจค่ะ😁