ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์20w6d น้องไม่ค่อยดิ้นเลย รู้สึกตุ้บๆเเค่ตอนเช้าเเล้วทั้งวันก็เงียบไปเลย ปกติมั้ยคะ กังวลมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะปกติจะตุ้บๆให้รู้สึกบ้าง3-4ชม.ตุ้บที วันนี้ตุ้บเเค่ตอนเช้าเเล้วน้องก็หายไป เลยกังวลค่ะ 😂🤎