เพศลูกแบบนี้ ผญ รึป่าวคะ

ตอนนี้อายุครรภ์19 สัปดาห์คะ ซาวด์ รพ ที่บ้านแต่ไม่ได้ซาวด์กับหมอสูติเฉพาะทาง เพศน้องไม่โผล่เลยคะที่ชี้คือระหว่างขาน้องหมอเลยเดาว่า ผญ แต่ไม่คอนเฟิร์ม ฝากครรภ์ที่ รพ เปาโลคะ จะกลับไปตามนัดซาวด์ดูอีกรอบเพราะคุณหมอนัดดูตั้งแต่วันที่1 แต่แม่กลับบ้านต่างจังหวัด แม่ๆบ้านไหนพอจะดูออกบ้างคะ แต่น้องๆอายุครรภ์เท่ากัน หมอบอกเดาว่า ผช ตั้งแต่13 วีค ไปตรวจตอน18 วีคได้ชายคะ บ้านนี้คุณพ่อน้องอยากให้เป็น ผญ มากๆ

เพศลูกแบบนี้ ผญ รึป่าวคะ

อาจจะลูกสาวค่ะ ของเรา19วีค ลูกชาย ซาวด์มาเจอจุ๊ดจู๋แบบนี้😂

5y trước

😍😍อันนี้ไม่มีไรโผล่เลยคะแม่555 เดี่ยวกลับไปซาวด์ที่หมอประจำแกอีกที ❤️🥰

อาจจะผญนะคะ

5y trước

ลุ้นเหมือนกันคะ 🥰