เจาะเลือดตรวจความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม

ตอนนี้อายุครรภ์15วีค ตรวจเลือดดูความเสี่ยงดาวน์ผลออกมาเป็นบวกคือเสี่ยงสูง คุณหมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำเช็คโครโมโซมอีกครั้ง อยากทราบว่า คุณแม่ท่านไหนบ้างที่เคยผลเลือดเป็นเสี่ยงสูง แต่เจาะน้ำคร่ำแล้วลูกปกติบ้างคะ เปอร์เซนตรงนี้มากน้อยแค่ไหน ท่านใดทราบบ้างคะ ของคุณล่วงหน้าค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

หลายคนเลยค่ะ พอเจาะน้ำคร่ำผลปกติ

3y trước

ขอบคุณค่ะ มีกำลังใจขึ้นมาอีกนิด