อาการแพ้ ผื่นขึ้น

ตอนนี้อายุครรภ์12week มีผื่นคันขึ้น แขน ขา ใบหน้า มีแม่ๆท่านใดเคยเป็นมั้ยค่ะ มีวิธีรักษาไหม ไปหาหมอมาแล้วทายาก็ไม่หาย ทานยาก็ไม่ดีขึ้นเลย

อาการแพ้ ผื่นขึ้น
1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ. รู้สึกว่าถ้าเกายิ่งเป็นแผลเเละหายยากนะ ตอนนี้ 32 w

4y trước

เปนเหมือนกันค่ะ เกานิดเดียวก้เปนแผลแล้ว