แม่เคลียด

ตอนนี้อายุครรภ์10สัปดาห์แล้ว แต่วันนี้ไปหาหมอมาหมอจับท้องกดท้องดูหมอบอกยังไม่เจอก้อนตัวน้องเลย ฟังเสียงหัวใจก้อไม่ได้ยิน คุนแม่คนอื่นว่าปกติมั้ย? เคลียดมาก รึว่าอายุครรภ์ยังน้อยยู่น้องเลยยังไม่โต

1 Trả lời

เค้ายังเล็กมากค่ะเลยยังกดไม่เจออย่าเครียดนะค่ะกินนมกินไข่ต้มพักผักผ่อนเยอะๆค่ะ