ขณะตั้งครรภ์สามารถฉีดวัคซีนโควิดได้หรือไม่

ตอนนี้อายุครรภ์10 สัปดาห์ อยากทราบว่าจะฉีดวัคซีนป้องกันโควิดได้หรือไม่?

1 Trả lời

ขออนุญาตินะคะแม่ เราคิดว่าอย่าเพิ่งดีกว่าค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าจะมีผลกระทบกับเด็กหรือเปล่า เพราะมันใหม่มากๆ ถ้าแม่ไม่ท้องเราเชียร์ให้ฉีดเลยค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ การกินยาและฉีดยาของคนท้อง ต้องปรึกษาคุณหมอก่อนทุกครั้งค่ะ ห้ามซื้อยากินเองเด็ดขาด แล้วเรื่องฉีดยายิ่งควรปรึกษาคุณหมอค่ะ

3y trước

ได้แต่ป้องกันแบบพื้นฐานก่อน 😷