อายุครรภ์เกิน40weekจะโดนผ่าคลอดไหม

ตอนนี้อายุครรภ์ 39+3weekแล้ว ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย กลัวโดนเร่งคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิด ควรนัดผ่าเลยดีไหม ???

1 Trả lời

รอคุณหมอตรวจอีกทีค่ะ ถ้ามีปัญหาจริงๆต้องเร่งคลอดก่อนค่ะ ฉุกเฉินจริงๆหมอถึงผ่า

5y trước

เราอยากผ่าเเล้วไม่อยากรอ