แน่นท้อง คลื่นใส้ นอนไม่ค่อยหลับ

ตอนนี้อายุครรภ์ 38 week กำหนดคลอด 12สิงหาค่ะ แต่มีอาการแน่นท้องนอนไม่ค่อยหลับคลื่นใส้บ่อย กินอะไรก็อยากอาเจียนค่ะ วันนี้มีอาการถ่ายเหลวร่วมด้วยแต่ลูกดิ้นแรงเหมือนเดิมค่ะ ควรพบหมอไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าถ่ายท้องด้วย ควรไปหาหมอนะคะ