สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้อายุครรภ์ 37+5 w แล้วค่ะ เมื่อกี้เข้าห้องน้ำแล้วเอาทิชชู่เช็ดแล้วมันมีเมือกสีน้ำตาลออกมา ไม่ทราบว่าจะใกล้คลอดหรือเป็นเลือดที่ตกค้างจากการตรวจภายในค่ะ แต่ไม่มีอาการน้ำเดินหรือปวดท้องค่ะ #แนะนำหน่อยจ้าท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้

1 Trả lời

หายยังคะ

5y trước

ยังเลยค่ะ มันไม่ติดกางเกงในค่ะ แต่เวลาเช็ดจะติดมากับทิชชู่