ท้องแข็งเวลานอนตอนกลางคืน

ตอนนี้อายุครรภ์ 36+6 แล้วค่ะ นอนตะแคงแล้วท้องแข็ง ซ้ายทีขวาทีหายใจไม่ออกก็ต้องลุกขึ้นมานั่งพอสบายตัวขึ้นลงไปนอน แป้ปๆท้องแข็งอีก คือไม่แน่ใจเลยว่าลูกโก่งตัวหรือท้องแข็ง มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้าง

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ