14w5

ตอนนี้อายุครรภ์​ 14w ไม่แพ้ท้องเลย​ แต่รู้ว่าหิวตลอดเวลา​ เวลาไม่กินรู้สึกเวียนหัว​ มีใครเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้17วีคค่ะ หิวบ่อยไม่แพ้ บางทีลุกฉี่ตอนตีสองตีสามต้องหานมกินค่ะ ไม่งั้นจะนอนไม่หลับ

ปกตีของคนท้องค่ะถ้าไม่แพ้ยิ่งดีค่ะเลือกกินของที่มีประโยคจะได้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

14wเท่ากันค่ะ ถ้าหิวจะเวียนหัวคลื่นใส้น้ำลายมาเต็ม พอกินหายหิวไปสักแป๊บหิวอีก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หิวตลอดเวลา กินจนอิ่มแล้วก็ยังอยากกินอีก

15w. เหมือน มี อะไร ว่าย ใน ท้อง เวลา นอนหงาย ไม่รู้ ว่า คิด ไป เอง ไหม ค่ะ

เป้นเหมือนกันเลยค้ะ ไม่แพ้ท้อง ไม่เวียนหัว ไม่อะไรเลย

แสดงว่าร่างกายแข็งแรงมากเลยคะ เราเองอยากหายแพ้ตอนนี้เลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ปกติไม่แพ้เลย หิวบ่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ14wเหมือนกันเลยค่ะ