อยากรู้เพศลูกซาวด์ได้ตั้งแต่ครรภ์สัปดาห์ที่เท่าไรค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ 3 วัน อยากรู้เพศลูกเร็วจะไปอัลตราซาวด์ จะเห็เพศมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ต้อง 16 สัปดาห์ ขึ้นไปคะ 4 เดือนขึ้นไปจะเห็นได้ชัดเจนคะ. คุณแม่อยากเห็นไวๆใช่ไหมคะ 🤰💗✌🏻 แม่นี่ตื่นเต้นตอนลุ้นรอบ2คะ เพราะตอน 16. ไม่ชัดเขาหนีบขา คุณหมอว่าอาจจะเป็นหญิง ไปอีกที 22. ถึงชัดเลยว่าชาย โด่มาเชียวคะ...