อายุครรท์ 39+1

ตอนนี้อายุครรท์ 39+1 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย เราควรไปหาหมอไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กำหนดคลอด11สิงหา

บางคนก็ก่อนกำหนดคะบางคนหลังกำหนดใจเย็นคะคุณแม่ๆ ทางนี้กำหนดคลอด23สิงหาแต่ตอนนี้อาการท้องแข็งบ่อยมาก อึดอัดเหมือนกันนับวันรอเจอหน้าแล้วจ้า

1y trước

วันนี้เป็นหน่วงๆ เวลาน้องดิ้นรู้สึกเจ็บตรงจิมิ เหมือนน้องจะออก ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือป่าว

ไม่เป็นไรค่ะ ปกติหมอจะนัดถี่อยู่แล้วถ้าอายุครรภ์ 37 wks. เป็นต้นไป คือนัดทุกอาทิตย์ ไปตามหมอนัดเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่ยังไม่มีอาการใดๆเลย มีแต่หน่วงๆจิมิ รอเวลาอึดอัดมากค่ะตอนนี้

กำหนด12ค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซนได้3วันแร้วค่ะ มีอาการปวดท้องไม่สม่ำเสมอค่ะ มูกข้นไหลออกตลอดเลยค่ะ

1y trước

ของเราไม่มีมูกเลย

บ้านนี้18สิงหา แต่หมอบอกเจ็บท้องก็คลอดได้เลย แต่ยังไม่มีวี่แววจะเจ็บเลยค่ะ🥲

บ้านนี้ 38 w มีเตือนมานิดๆหน่อยๆ รอค่ะ ยังไม่มีมูกเลือด อยากเจอกันแล้วค่ะ อึดอัดมาก

1y trước

สู้ๆ ไปด้วยกันค่ะ✌️✌️✌️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ก้อยังเงียบอยุ่เลย พรุ้งนี้หมอนัดจะโดนเร่งคลอดไม

1y trước

ของหนูนัดวันอังคาร

บ้านนี้ก็เหมือนกัน กำหนดคลอด11สิงหาเหมือนกัน มันมาปวดจิมิแค่บางเวลา รอเวลา

39+4แล้วค่ะกำหนดผ่าคลอดวันที่8นี้ค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยมากอยากแตกแล้ว

1y trước

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

ของเรา39+3ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันเลยคะ อาทิตหน้าหมอจะเร่งคลอดให้แล้ว

1y trước

ของเราไม่รู้ว่าหมอจะเร่งคลอดให้ไหม นัดไปวันอังคาร