ความดันสูง

ตอนนี้อายุครรณ์ 32+2w ความดัน137/79มีแม่บ้านไหนเปนมั้ยค่ะ แม่กังวลกลัวจะเปนครรณ์เปนพิษ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องเลยค่ะได้กินยาลดความดันทุกวัน

5y trước

ทานทุกวันค่ะเช้าเย็นเลย

แม่คุมอาหาร พักผ่อนให้เพียงพอนะค่ะ จะช่วยได้

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้เท้าเริ่มบวมแล้ว

ของเราความดันก็เท่านี้ตลอดยันคลอด

ควบคุมอาหารหน่อยค่ะแม่

ของคุณแม่เกือบสูงละคะ