อารมณ์ไตรมาส3

ตอนนี้อายุครร30สัปดาแล้วค่ะมีอาการหงุดหงิด มากเลยค่ะ ร้องไห้พูดคนเดียว รู้สึกเครียดๆไปหมดเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มเข้าไตรมาส 3 เหมือนกัน 28+1 week บางวันรู้สึกหงุดหงิดมาก จะบ่นลูกชายคนโตและคนกลางตลอดจนรู้สึกสงสาร แต่ไม่ถึงกับร้องไห้ แล้วความรู้สึกบางวันก็เหมือนอยากอยู่คนเดียว เวลาอยู่คนเดียวจะสบายใจมากเลยค่ะ

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะชอบอยู่คนเดียวจะรุ้สึกสบายใจค่ะ