อยากให้คุณแม่แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุ8เดือนแล้วแต่อยากให้ทานนมผงแต่น้องไม่ทานเลยอยากให้แม่ๆแนะนำนมที่ลูกๆทานง่ายหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากให้คุณแม่แนะนำนมผงหน่อยค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้กินเอนฟาแล็คเอพลัสสูตร2กล่องสีเทาค่ะ

3y trước

ค่ะจะลองดูนะคะ