เจาะตรวจกลุ่มดาวซิโดมตอนอายุครรภ์​กี่สัปดาห์​ค่ะ

ตอนนี้อายุ30ท้องแรก​ครรภ์​ได้16w เขาต้องเจาะตรวจก​ลุ่มดาวซิลโดมตอนอายุครรภ์​กี่สัปดาห์​ค่ะแม่ๆคนไหนพอรุ้บ้าง..

บ้านนี้อายุ31 ท้องได้24wแล้วค่ะ หมอยังไม่ตรวจให้เลยค่ะแต่ตรวจพวกเลือดอะไรไปหมดแล้วค่ะเราฝากที่คลินิกของหมอโรงพยาบาลปากน้ำ

ตอนนี้เราท้องได้12วีค หมอนัดตรวจดาว 19 ก.ค เราอายุ 22 ที่ร.พรัฐเขาตรวจกันแบบไหนคะ เพราะท้องแรกและท้องสองไม่ได้ตรวจดาวคะ

อายุครรภ์ตอนนี้ 15W ไปเจาะดาวซินโดรมมาแล้วค่ะตอนอายุครรภ์14W อีก1เดือนหมอนัดไปฟังผลค่ะ

อายุ 38 ท้องแรก ตรวจตอน 14 สัปดาห์คะ ตรวจนิฟฟี่คะ โดยใช้วิธีเจาะเลือดคะ

บ้านนี้อายุ36ปี เจาะเลือดตรวจดาว์นตอน14สัปดาห์ค่ะ

ตรวจนิฟตี้สามารถเจาะเลือดได้ตั้งแต่ 10-22 วีคนะคะ

เวลาที่เหมาะสมคือช่วง14-17วีคแม่รีบไปตรวจดูนะคะ

บ้านนี้ตรวจ17wค่ะ ใช้สิท30บาทตรวจรพ รัฐบาลได้ค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปเจาะเลือดมาวันนี้เลยคะ​ 15+3w

บ้านนี้ตรวจตอน 14w ห้ามเกิน 20w น่ะไม่มั่นใจ