ลูกดื้อและซนมาก ห้มไม่ฟัง

ตอนนี้อายุ2ขวบ3เดิอน ตอนนี้ห้ามพอเผลอก็ทำ พาไปห้างร้องกลิ้ง่พื้น ต้องการยังไงเพิ่งเป็น

1 Trả lời

วัยทองสองขวบมาแล้วววว ยิ่งห้ามนิ่งทำ ... พอสามขวบจะหนักขึ้นไปอีก หาในกูเกิลนะแม่ ข้อมูลเยอะเลยค่ะ