เร็วไปไหมค่ะ

ตอนนี้อายุ24 แฟน26 ลูกใด้1เดือน กำลังกังวลว่าเราท้องเร็วไปไหม กลัวเลี้ยงเค้าใด้ไม่ดีพอ 😔

ถ้าไม่ได้ลำบากมากไม่เป็นไรค่ะ กว่าจะรอพร้อมจริงๆแบบไม่มีหนี้มีสินคงได้ตั้งครรภ์ตอน30กว่าแหละค่ะ ลูกเสี่ยงไม่สมบูรณ์ด้วย มีช้าคงไม่มีแรงหาเงินส่งลูกเรียนค่ะ กว่าจะโต

ไม่เร็วหลอกค่ะ สมัยนี้ไม่ต้องมีพร้อมทุกอย่างก็ได้ค่ะ แค่เลี้ยงเขาให้เป็นคนดีก็พอค่ะ✌️ บ้านนี้แม่อายุ19เองค่ะแฟน26😂

2y trước

บ้านนี้แม่อายุ17พ่อ28คะ😄