37สัปดาห์2วันท้อง3จร้่เพศชาย

ตอนนี้อาการคือมาเตือนแล้วค่ะท้องปั่นแข็งแต่พยามนับยุค่ะมันคงแค่ปวดเตือนมาก่อนยังไม่เจ็บท้องจริงเพราะแค่ปวดในระดับทนได้มาๆหายๆเบาๆมากๆลุ้นยิ่งกว่าหวยอีกค่ะตอนนี้นอนไม่หลับเลย55555มีบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

37สัปดาห์2วันท้อง3จร้่เพศชาย

บ้านนี้36+1กะเป็นค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมาก

5y trước

จร้าบ้านนี้รอปวดแบบทนไม่ไหวถึงไปโรงบาลค่ะเพราะมันปวดแล้วหายปวดห่างไม่ถี่