ท้อง

ตอนนี้อา ยุครรภ์1เดือน ต้อง ระวังอะไร บ้าง ค่ะ

ระวังทุกเรื่องค่ะ อย่าเดินเร็ว อย่ายกของหนัก อย่าให้กระเทือนท้องน้อยและก้นกบมากเกินไป กินแต่อาหารที่มีประโยชน์ อย่าดื่มเหล้า เบียร์

ระวังเรื่องอาหาร และการเดินทาง