ขอถามคุณแม่หลังคลอดหน่อยจ้าออกลูกประมาณกี่เดือนประจำเดือนถึงมาจ๊ะ

ตอนนี้ออกลูกได้9เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย😭

บ้านนี้ลูกกินนมเเม่เข้าเต้าค่ะ หลังผ่าเเค่ประมาณเดือนเดียวมาเลยค่ะ เเต่ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ อาจจะมาช้ามาเร็วต่างกันไปค่ะ

ลูกกินนมแม่ ปจด จะมาช้าค่ะแต่อย่างไรก็ตามคุมกำเนิดด้วยน่ะค่ะถ้าไม่พร้อม

28.วันหลังผ่าประจำเดือนเรามาเลย​ แล้วก็มาทุกเดือน​ ลูกเข้าเต้า​ 100%

ถ้านมนมแม่สม่ำเสมอ ปจด ยังไม่มาคะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันนะคะ

น้อง​7ด​16วัน​ ผ่าคลอด​ ทำหมัน​ เข้าเต้า​100% ปจด​ มาวันนี้เลยค่ะ​😂

35วันคะ หลังจากตรวจหลังคลอดแล้วทานยาคุมอีกสามสี่วัน ปจด ก็มาคะ

ผ่าคลอด+ให้นมแม่ ตอนนี้7เดือนกว่าก็ยังไม่มาค่ะ

บ้านนี้มา3เดือนค่ะน้องเข้าเต้าสม่พเสมอ

ลูกจะ6เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ

เลิกให้นม ปจด ก็มาเลยค่ะ