ลุกถ่ายท้อง

ตอนนี้ออกน้องมาได้2อาทิตแร้วค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดว แต่น้องถ่ายค่ะ ถ่ายจนด้นเปื่อย ง่ามขาเปื่อยค่ะ ม่ทราบว่าต้องทำยังไงค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เช็ดให้สะอาดและแห้งสนิททุกครั้งเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมค่ะ แล้วก็ทาครีม พวกบีแพนเทน ซูโดครีม

5y trước

แร้วที่น้องถ่ายนี่ปกติไหมค่ะ