เครียดตอนท้อง27+1?ขอระบาย

ตอนนี้ออกจากงานโดยไม่เขียนใบลาออก ที่ออกนี่คือกดดันหลายอย่าง แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เคยผ่าคลอด เคยแท้ง จึงไม่มีกะจิตกะใจทำงาน แล้วไม่มีใครเลี้ยงลูกคนโต(6ขวบ)โรงเรียนก็ยังไม่เปิด ตาทำงาน ยายอยู่วัด ไม่มีใครดูให้ และสามีก็ทำงานแต่ก็ไม่เข้าใจเรา เราเหนื่อย เราท้อไปหมด เคยคิดอยากหนีไปไกลๆ แต่ก็สงสารลูก สงสารตัวเอง เหมือนเวลาเดินผ่านไปวันๆ นอนร้องไห้ทุกคืน??

สู้ๆค่ะ