อยากกินของแปลกๆ

ตอนนี้อยู่ไตรมาสแรก สามสรถกินของดิบๆได้ไหมค่ะ เพราะอยากกินแต่พวกของดิบ ซอยจุ้ หอยนางรม ปลาแซลมอน อะไรประมานนี้อ่ะคะ อยากรู้ว่ากินได้บ้างไหมรึว่าไม่ควรกินเลย แล้วถ้าเกิดกินไปบ้างแล้ว จะส่งผลอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ไม่ควรกินค่ะ ถ้าเกิดเจอร้านไม่สะอาดทำไม่ดีท้องเสียอาหารเป็นพิษมาเสี่ยงกับลูก มันมีความเสี่ยงถ้าแม่ยอมรับได้ก็โอเคค่ะ เราตอนท้องก็หิวตำกุ้งสด ยำกุ้งสดมากทุกวันนี้คลอดได้ 7 เดือนแล้วก็ยังไม่ได้กิน 😂