แม่ๆหลังคลอดอยู่ไฟมั้ยค่ะ

ตอนนี้อยากหาที่อยู่ไฟที่มาทำตามบ้าน มีใครเคยใช้ของแผนไทย หรือบ้านรักษ์สมุนไพรบ้างมั้ยค่ะ

แม่เราแนะนำมาให้อยู่ไฟแบบกระเป๋าน้ำร้อนพอ

4y trước

ใช่ค่ะ ส่วนมากเขาจะอยู่ไฟแบบนั้นกัน ป้าเราก็แนะนำให้ทำแบบนั้น เพราะเราอยู่ไฟแบบในที่ร้อนๆหรือตู้อบสมุนไพรไม่ได้