เด็กในท้อง

ตอนนี้หลายคนคงรู้เรื่อง P.M.2.5 เลยอยากทราบว่ามันจะกระทบกับเด็กในท้องหรือเปล่า แต่ส่วนมากก็ไม่ได้ออกไปไหน อยู่แต่บ้าน ใครพอจะมีข้อมูลช่วยบอกทีคะ

1 Trả lời

มีผลกระทบค่ะ พยายามอย่าออกนอกบ้าน ซื้แเครื่องฟกอากาศมาใช้นะคะ