ขออวดลูกหน่อยนะคะ อวดรูปหมูอ้วนๆ ค่ะ

ตอนนี้หมูอ้วน8กิโลเเล้วจ้า ไอเดียร์น้อย 3เดือน 28วัน

ขออวดลูกหน่อยนะคะ อวดรูปหมูอ้วนๆ ค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยคร่ากินยังไงคร่าถึงให้ได้จ้ำหม้ำนะคร่า

4y trước

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยกินเเค่นมเเลตตาซอยบางครั้งจ้า

อู้ยย อมลูกชิ้นไว้ในแก้มอ๋อลูก น่าฟัดมาก

อ้วนน่าฟัดสักฟอดสองฟอดมากๆ เลยค่ะแม่ 😊😊

แก้มมมมม มาจากไหนลูก จ้ำม่ำจังเลย

โห จ้ำม่ำมากค่ะ คงกินเก่งน่าดู😊

โหลูกบ้านนี้1ขวบพึ่งจะ8โลเอง

น่าฟัดมากค่ะแม่ แก้มห้อยเลย

แก้มเหมือนซาลาเปาเลยค่ะ🤟🏻

เสื้อปริแล้วลูกเอ้ยยย 🤩🤩

หมูอ้วน เสื้อเประแล้วลูก