ใช้ครีมบำรุงหน้าอะไรดีคะ

ตอนนี้หน้าโทรมมากเลย หมองๆ อยากรู้ว่าคนท้องใช้ครีมบำรุงหน้าตัวไหนบ้างคะ

ใช้ผลิตภัณฑ์ของยูเซอรินจ้าไม่ว่าจะเป็น ครีม โฟมล้างหน้า ที่เช็ดเครื่องสำอางค์ ใช้ตั้งเเต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้ให้นมน้องอยู่ก็ยังใช้ ของเค้าดีจริงๆจ้า

ตัวนี้เขาจะเขียนไว้เลยค่ะ ว่าสามารถใช้ได้ทั้งขณะตั้งครรภ์เเละหลังตั้งครรภ์ค่ะ

5y trước

อีกเสียงค่ะ

เราใช้ skll หน้าดีขึ้นค่ะจากโทรมๆ หมองๆ แต่ต้องลองเทสก่อนนะคะว่าเราแพ้ไหม

บ้านนี้ใช้ไม่ได้เลยค่ะ​ หน้าเป็นผื่นแพ้​ ทาแต่แป้งเด็กได้ค่ะ

ใช้ครีมที่ไม่มีสเตียรอยด์ได้ทุกตัวค่ะ

ยูเซอรีนที่ไม่ผสม สารกันเเดด

บ้านนี้ใช้ยูเซอรีนค่ะ

บ้านนี้ใช้ PC pcare ค่ะ

ใช้ SmoothE ค่ะ