วิธีแก้สิวตอนท้องหน่อย

ตอนนี้หน้าสิวเยอะมากค่ะเเถมโทรมมากด้วย ท้อง2ค่ะ ท้องเเรกไม่เป็นเลย. ใครมีวิธีแก้แนะนำมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เคยเข้าไปช้อปแอมเวย์ถามแบบนี้คนขายบอกว่าเปนสิวที่เกิดจากฮอโมนยังไม่ต้องใช้อะไรเป็นพิเศษค่ะ😂

4y trước

หน้านี้แบบพังมากค่ะ จากที่ไม่เคยเป็น