หนูชอบดิ้น

ตอนนี้หนูได้ 20w4d หนูดิ้นเก่งมากเลยค่ะ แม่นอนไม่ค่อยหลับเลย อยากรู้จังลูกชายรึลูกสาวน้าาาา

บ้านนี้ดิ้นแรงดิ้นทั้งวันที่แม่นั่งหรือนอนตอนดึกๆยิ่งคึกคักบางวันตี2-3ลุกมาเข้าห้องน้ำเฉยๆแต่ดันดิ้นจนไม่ได้นอนได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้24weeksค่ะดิ้นแรงมากๆ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ปกติ18weeksก็สามารถรู้เพศได้แล้วนะค่ะ ตอนคุณหมอซาวน้องหนีบไว้แน่เลยถึงยังไม่เห็น

ของเราช่วง20w นี่ดิ้นเกือบทุกเวลาเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก จนไปซาวหมอบอกได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้21wแล้ว

บ้านนี้20วีคพอดี ดิ้นเก่งดิ้นบ่อย ลูกชายคะ หิวก็ดิ้น อิ่มก็ดิ้น กลางคืนนี่เวลาเค้าเรยคะ

ใช่ๆเราก็ว่าลูกชายนะ ถ้าลูกสาวจะนิ่มนวล เบ๊าาา เบา ไม่รุนแรงอะค่ะ😁เดานะ

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งมากคะ ตอนนี้25สัปดาห์ เวียนรอบท้องเลยจ้า

25+3. ตี2-3 ยังไม่หยุดดิ้นเลยค่ะ แม่ก็พลอยไม่ได้นอนไปด้วย 😂

แม่หนูบอกว่าถ้าดิ้นเก่งอาจจะได้ลูกชายคะ

บ้านนี้ก็เริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะ

ของเรา20w4dยังม่ดิ้นเรยค่า😣😪