หนูคลอดออกน้ำหนักตกเกณฑ์น้ำหนักแรกคลอดหนู 2.3 กก.ค่ะ ตอนนี้หนูได้ 3 เดือนน้ำหนักหนูได้ 5 กก.แล้วค่ะ

ตอนนี้หนูอ้วนขึ้นเยอะค่ะ# นมแม่ล้วน

หนูคลอดออกน้ำหนักตกเกณฑ์น้ำหนักแรกคลอดหนู 2.3 กก.ค่ะ ตอนนี้หนูได้ 3 เดือนน้ำหนักหนูได้ 5 กก.แล้วค่ะ

น่ารักจังเลย♥️