2 เดือน ฉีดวัคซีน

ตอนนี้หนูน้อยอายุเดือนครึ่งและเดือนหน้าต้องไปฉีดวัคซีน อยากทราบว่าหลังจากฉีดแล้วจะเกิดอาการอย่างไรบ้าง และมีวิธีการรับมืออย่างไร เพราะหาอ่านบทความตามเน็ตเขาเขียนไว้ว่าให้ทานยาพาราหากมีไข้ เลยสงสัยว่าเด็กอายุเดือนครึ่งจะทานได้ไหม ขอคำแนะนำด้วยครับ พ่อแม่มือใหม่ ?

2 เดือน ฉีดวัคซีน
1 Trả lời

บ้านนี้หลังฉีดหมอจ่ายยาะาราน้ำสำหรับเด็กให้ค่ะถ้าไข้38ถึงกินได้ถ้าไข้อ่อนไเช็ดตัววนไปค่ะ