ปกติแม่ๆพากันซื้อของลูกตอนอายุกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้หนูท้องได้6เดือนค่ะ🎉#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แนะนำทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ จากประสบการณ์ เราซื้อทุกอย่างตอนท้องได้ 7-8 เดือนคือหมุนเงินแทบไม่ทันเลย

5mo trước

ตอนนี้หนูก็ยังหมุนเงินไม่ทันเหมือนกันค่ะ5555😂 พอดีหนูพึ่งรู้เพศลูกเมื่อวานด้วยค่ะ😊

รุ้เพศก็ทยอยซื้อได้เลยค่ะ บ้านนี้รุ้เพศก็เตรียมเลย กลัว เตรียมของซักผ้าไม่ไหว

5mo trước

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้พึ่งรู้เพศเมื่อวานค่ะ😊💞

ท้อง6เดือนเหมือนกันจ้าตอนนี้พึ่งทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ ใกล้คลอดได้ไม่หัวหมุน

6เดือนเหมือนกันค่ะค่อยๆทะยอยซื้อแล้วจะได้ไม่ต้องไปรีบซื้อใกล้ๆคลอดค่ะ☺️

บ้านนี้รู้เพศน้อง15วีคก็ทยอยซื้อเลยค่ะ กลัวไม่มีเงินก้อนซื้อ😁

บ้านนี้ 6 เดือนก็ยังไม่ได้ซื้อค่ะ