อยากถามว่าตอนคุณแม่ท้องได้4วันเดือนรู้สึกยังไงบ้างลูกดิ้นไม่คะ​ ตอนนี้หนูท้องได้4เดือนกับ4ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นแม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้หนูท้องได้4เดือนกับ4วันยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นแม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ

ของเรา 17 สัปดาห์ รู้สึกตอดเบาๆนานๆที แต่ก็แล้วแต่ความหนาบางของหน้าท้องแต่ละคนค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ กว่าจะดิ้นชัดเจน จนต้องนับก็ 28 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

20wเป็นต้นไป​ค่ะ