สอบถามค่ะ ท้อง36วีค

ตอนนี้หนูท้องได้36วีค ปวดท้องร้าวทั้งตัว นอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ เดินก้เจ็บมาก นั่งก้เจ็บ เมื่อคืนหนูไปหาหมอมาหมอฉีดยาระงับคลอดให้ค่ะ เพราะท้องแข็งด้วยแต่ไม่ถี่มาก น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะคะ