เเม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ

ตอนนี้หนูท้องได้32วีคเเล้วคะ อยู่ๆก็มีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึ เเต่อึไม่ออกเป็นอยู่สักพักเเล้วก็เป็นอีก เเล้วก็หาย เป็นๆบางครั้งคะ มันคืออาการอะไรคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินท้องเเรกคะ

ปวดห่างๆ น่าจะแค่เจ็บหลอกค่ะ