ขอถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

ตอนนี้หนูท้องได้24w5d อยู่ดีๆก่อมีเลือดไหลออกมาทาง จมูก2 คืนติดกันเลยค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

คนท้องเส้นเลือดฝอยแตกง่ายค่ะ เลือดกำเดาไหลได้ แต่ถ้าไหลบ่อยและเยอะก็ควรหาหมอค่ะ