ติดโควิคทานยาตัวนี้ได้ไหมค่ะ

ตอนนี้หนูท้องได้23w5dแล้วค่ะ ตอนนี้ติดโควิคอยากทราบว่าทานยาฟาวิได้ไหมค่ะ อันตรายต่อลูกในท้องไหม แม่คนไหนมีประสบการณ์ในการติดโควิคบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ติดโควิคทานยาตัวนี้ได้ไหมค่ะ

เรากินแต่พาราตอนมีไข้ ถ้าไอก่กินยาอมมะแว้ง กับจิบน้ำขิงค่ะ วันที่ 6 ตรวจไม่พบเชื้อแล้วคะ ไม่รู้ว่าหายได้ยังงัย ยังงงๆอยู่เลยคะ