ไมโล

ตอนนี้หนูติดพวกไมโลมากๆ หนูกินเป้นประจำทุกเช้าเลย อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายกับลูกน้อยไหมค้ะ?

กินสลับนมถั่วเหลืองบ้างก้ดีคะ เดี๋ยวลูกแพ้นมวัวจ้า แล้วก้ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ คนท้องน้ำตาลพุ่งง่ายกว่าคนปกตินะคะ😁

ไม่ค่ะแต่น้ำตาลสูงระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยนะค่ะและก็ดื่มนมให้หลากหลายชนิดเน้นรสจืดไว้ก่อนนะค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้ะ

ไม่อันตรายต่อลูกค่ะ แต่น้ำตาลแม่เสี่ยงเปนเบาหวาน

น้ำตาลเยอะไปค่ะ สลับกับนมจืดบ้างก้อดีค่ะ

กินได้ต่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาล

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะแม่

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ