หน่วงท้องด้านซ้าย

ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้ 27 w มีอาการหน่วงๆอาการเหมือนปวดท้องรอบเดือน เป็นๆมาๆหายๆ แบบนี้คืออาการผิดปกติไม่ค่ะ รบกวนช่วยบอกด้วยนะคะ

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ปกติดีจ้า มดลูกเราขยายตัวอย่างต่อเนื่องค่ะแม่

ปกติค่ะเกิดจากการที่มดลูกขยายตัวค่ะ