ยาพาราตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ทานได้มั้ย

ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ แต่ปวดหะวมากค่ะ กินยาพาราได้มั้ยคะ

พาราทานได้ค่ะ ทานครั้งละ 1-2 เม็ด ห่างกัน 6-8 ชม. และห้ามทานติดต่อกันเกิน 5 วันนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค้ะเฉพาะเวลาปวด อย่าทานเยอะนะค้ะ ไม่ทานติดต่อกันหลายวันด้วยค้ะ