ตอนนี้แม่ๆท้องกี่วีคกันแล้วคะ??

ตอนนี้หนู17week แล้วจ้าาาา👶🥰🥰 ขอดูพุงแม่ๆหน่อยค่ะ กี่วีคกันแล้วคะ #ท้อง2 #เจ้าตัวน้อยของแม่

ตอนนี้แม่ๆท้องกี่วีคกันแล้วคะ??

ตอนนี้ 17 w 5 d จ้าา ท้องแรก ท้องเล็กไปมั้ยคะ พอดีเป็นคนตัวเล็ก สูง 150 นน.ก่อนท้อง 40 หลังท้องได้ 2 เดือน น้ำหนักลดไป 4 โลเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก 40 เท่าเดิมแล้ว

15weekแล้วจ้า🥺😍แต่ท้องใหญ่เหมือนคนท้อง6-7เดือนเรยไม่รู้ว่าหน้าท้องหนาหรือเพราะอะไร

ท้อง2 17W เหมือนกันค่ะแม่ แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเลย😂 แพ้ท้องอีกด้วย

3y trước

สู้ๆนะคะแม่ ท้องแรกบ้านนี้แพ้หนักมาก ไปนอนรอคลอดยังอ้วกอยู่เลย ท้อง2ถือว่ายังโอเคอยู่

ท้องแรก16+3 ท้องหนูยังไม่ออกเลยยังเหมือนคนกินข้าวพึ่งอิ่ม😂

ท้องแรก 17w ท้องออกน้อยมากค่ะ /ของคุณแม่ชัดกว่ามาก🤗

บ้านนี้30wแล้วจ้าท้อง2 อยากแตกแล้วอึดอัดมาก

บ้านนี้36w5. แล้วจ้า คลอดเดือนกุมภาพันธ์65จ้า

15wท้องแรกค่ะท้องพึ่งจะออกยุนิสนึง✌️

ท้อง2ค่ะท้องยังไม่ออกเลย 16Wแล้ว

ท้อง2 18+1วีคค่ะท้องยังไม่ออกเลยค่ะ